Có Nên Cạo Vôi Răng Không ?

6 THÁNG LÀ THỜI GIAN ĐỦ ĐỂ VÔI RĂNG HÌNH THÀNH. VẬY ĐÃ BAO LÂU RỒI BẠN CHƯA CẠO VÔI RĂNG
☘☘☘☘☘
⚠️Sự thật là nếu bạn không loại bỏ đống mảng bám này, thì
hàm răng sẽ trở nên kinh dị hơn bao giờ hết – ở cả mặt sức
khỏe và thẩm mỹ đấy. Dưới đây là những lý do giải đáp
thắc mắc có nên cạo vôi răng không.
❌ Ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ.
Vi khuẩn có trong mảng bám tiết ra các axit phá hủy men răng. Nếu men răng của bạn bị tổn hại, do bạn hút thuốc, uống trà, cà phê một thời gian dài – chất tanin trong trà, cà phê và nhựa thuốc lá sẽ kết hợp với lớp màng mỏng này trên răng sẽ làm răng bị xỉn màu rất mất thẩm mỹ.
❌ Hơi thở có mùi: Cao răng là nơi trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn, khiến chúng phân hủy cao răng và khiến hơi thở có mùi hôi khó chịu
❌ Gây các bệnh về nha khoa khó chữa: Nhưng đấy chỉ là mặt thẩm mỹ, còn về mặt sức khỏe cao răng có thể dẫn đến các bệnh như viêm lợi với biểu hiện như chảy máu chân răng, miệng có mùi hôi, viêm nha chu
❌ Gãy răng: Với những trường hợp nặng, độc tố vi khuẩn trong mảng cao răng còn gây ra viêm, dẫn đến hiện tượng tiêu xương ở răng – làm răng đau, ê buốt khi ăn uống, nặng hơn có thể làm lung lay đến rụng răng.
❌ Các bệnh nguy hiểm: Chưa dừng lại ở đó, cao răng còn gây viêm tủy ngược dòng. Vi khuẩn trong mảng bám cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng, gây viêm mũi họng (viêm amidan, viêm họng), bệnh tiểu đường, tim mạch, gây nguy hiểm đến tính mạng con người.
——————🍓🍓🍓🍓🍓————–
☘Chính vì những lý do trên đây mà các nha sĩ mới khuyên
bạn nên đi lấy cao răng định kỳ 3 hoặc 6 tháng 1 lần để có
được hàm răng chắc khỏe cũng như nụ cười xinh, hơi thở
thơm tho.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *