Giải pháp mang lại nụ cười đẹp hoàn hảo nụ cười  đẹp tự nhiên

Niềng răng Invisalign là công nghệ niềng răng không mắc cài là đỉnh cao ngành niềng răng chỉnh nha Y khoa, sử dụng những khay máng trong suốt được thiết kế và đúc theo từng cấp độ dịch chuyển nhằm nắn chỉnh, sắp xếp lại vị trí răng trên cung hàm về trạng thái ngay ngắn đều đặn. Niềng răng Invisalign đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang mang niềng.

Niềng răng trong trường hợp nào?

Niềng răng chỉnh nha hiện được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong khắc phục các trường hợp khuyết điểm răng sau:

Cải thiện tình trạng hô móm vẩu do răng từ đơn giản đến phức tạp.

Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn.

Răng thưa, khoảng cách giữa các răng lớn, cách xa nhau.

Chỉnh hình các răng khểnh mọc lệch. Sai lệch khớp cắn nhẹ

ƯU ĐIỂM:

Tính thẩm mỹ cao: bởi độ trong suốt của khay niềng  So với các phương pháp niềng răng truyền thống thì đây là phương pháp niềng răng mang đến tính thẩm mỹ cao nhất. Phương pháp này chỉ sử dụng khau niềng được thiết kế từ những vật liệu trong suốt nên khi giao tiếp rất khó để nhận ra bạn đang đeo niềng.

 ☑ Đạt hiệu quả niềng răng cao: Niềng răng trong suốt Invisalign mang đến hiệu quả nhanh chóng tùy theo cơ địa mỗi người, có những trường hợp còn nhanh hơn cả niềng răng mắc cài. Cứ 2 tuần bạn sẽ được tùy chỉnh kích thước khay niềng 1 lần cho đến khi bạn có hàm răng đều đặn, nụ cười xinh xắn.

☑ Dễ dàng tháo lắp: Niềng răng khay trong dễ dàng tháo lắp giúp ăn nhai và vệ sinh răng miệng hiệu quả.

☑  Thiết kế phù hợp với nhiều người.

☑  An toàn, dễ vệ sinh

NHƯỢC ĐIỂM

☑ Chi phí cao: Nhược điểm lớn nhất của công nghệ niềng răng Invisalign là chi phí cao gấp 3 -5 lần với các phương pháp niềng răng mắc cài vì đây là phương pháp độc quyền của Hoa Kỳ, mức giá niềng răng Invisalign được áp dụng cho toàn thế giới.

☑ Thời gian điều trị: Thông thường thời gian trung bình niềng răng Invisalign mất khoảng 18 – 36 tháng hoặc có thể lâu hơn tùy theo cơ địa mỗi người. Do đó, đòi hỏi bệnh nhân phải có sự kiên trì và nhẫn nại cao

 Vấn đề phát âm: Mang khay niềng có thể gặp phải vấn đề với phát âm do khay niềng cản trở luồng hơi đi ra khi phát âm

☑ Vệ sinh răng miệng: Nếu vệ sinh răng miệng không đúng sẽ khiến cho khay bị sai lệch so với răng từ đó ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.

Hình quy trình