“Răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất?”

Thị hiếu của khách hàng trong nhu cầu làm đẹp dịch vụ thẩm mỹ nha khoa ngày càng tăng cao thì các dòng sứ thẩm mỹ ngày càng đa dạng hơn giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu làm đẹp của mình. Tuy nhiên với sự đa dạng về chất liệu, form răng, màu sắc thẩm mỹ… điều này khiến cho nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi vậy “Dòng răng sứ thẩm mỹ nào tốt nhất?” hay “Răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt?”. Hãy cùng đến với các thông tin dưới đây để có câu trả lời cho riêng mình.

Các loại răng sứ thẩm mỹ được tin dùng nhất hiện nay

Để trả lời cho câu hỏi “Răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất?” chúng ta nên tìm hiểu các công nghệ thẩm mỹ răng sứ hiện nay và dòng răng sứ nào đang được khách hàng ưa chuộng.

Với nhu cầu làm đẹp răng sứ thẩm mỹ, khách hàng dễ dàng nhận thấy có hai công nghệ răng sứ uy tín trên thị trường: Bọc sứ thẩm mỹ và mặt dán sứ veneer. Vậy bọc sứ thẩm mỹ bạn nên dùng dòng sứ nào và mặt dán sứ veneer bạn cần lựa chọn miếng dán ra sao? Bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi đó

Bọc sứ thẩm mỹ

Trước hết, các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm toàn sứ để bảo vệ cho sức khỏe răng miệng lâu dài của bạn đồng thời làm tăng độ thẩm mỹ cho hàm răng, nụ cười của bạn.

Răng toàn sứ là loại răng sứ thẩm mỹ được chế tác với công nghệ cao cấp với đa lớp màu và độ thẩm mỹ cao, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai như răng thật. Được làm bằng chất liệu sứ 100% nên răng có khối lượng nhẹ không gây cảm giác nặng nề, cộm hay vướng víu khi gắn cố định.

                                             

Các dòng sứ cao cấp tiêu biểu của răng toàn sứ phải kể đến: răng sứ Cercon HT và Zirconia KaTaNa hay các dòng phổ thông cũng được nhiều khách hàng lựa chọn như: Katana, Cercon , Ceramill…

Đặc biệt các dòng sứ trên với công nghệ chế tác sản xuất tiên tiến, bảo hành chính hãng lâu dài và độ bền cơ học cao, đạt được yếu tố thẩm mỹ tối đa trong phục hình thẩm mỹ và đặc biệt bảo vệ sức khỏe răng miệng cũng như bảo tồn răng gốc tối đa cho khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *